Loading...
นับถอยหลังสู่การเริ่มงาน
0
0
0
0
Days
0
0
Hrs
0
0
Min
0
0
Sec

เกี่ยวกับงาน

ภายใต้ความร่วมมือกับกระทรวงพาณิชย์แห่งประเทศตุรกี สมาคมผู้ส่งออกตุรกีและสหภาพผู้ส่งออกอนาโตเลียกลางเตรียมจัดงานเยือนประเทศไทย (กรุงเทพฯ) ของคณะผู้แทนการค้าตุรกี ในวันที่ 19-22 กุมภาพันธ์ 2566 โดยมีบริษัทตุรกีจากหลายภาคส่วนเข้าร่วม

ภายใต้กรอบของคณะผู้แทนการค้าตุรกี จะมีการจัดงานสัมมนาธุรกิจ ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ตามด้วยการจัดการประชุมทางธุรกิจแบบทวิภาคี (B2B)

รายชื่อผู้เข้าร่วมงาน

AKDENİZ ENTEGRE

อักเดนิซ เอ็นเทเกร (Akdeniz Entegre) ธุรกิจของเราสั่งสมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมอาหารมาตั้งแต่ปี 2531 ในปัจจุบันบริหารงานโดยทายาทรุ่นที่สอง นับตั้งแต่การปรับโครงสร้างองค์กรเป็นนิติบุคคลในปี 2544

บี-เอ็น คอมพานี (BEE-N Company) เป็นบริษัทเภสัชกรรมที่ก่อตั้งในปี 2553 และได้เติบโตอย่างรวดเร็วในด้านการวิจัยและพัฒนาในอุตสาหกรรมยาและการแพทย์ บี-เอ็น คอมพานี ส่งมอบบริการการค้าระหว่างประเทศในทั่วทุกมุมโลก

บีอีเอ็ม อิมพอร์ต แอนด์ เอ็กพอร์ต (BEM IMP&EXP) เป็นบริษัทซื้อขายสินค้าระหว่างประเทศที่ทำการตลาดให้กับสินค้าจากบริษัทต่าง ๆ ในเครือ

บีวีเค (BVK) เป็นผู้นำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยสำหรับธนาคาร บริษัทโทรคมนาคม และอื่น ๆ โดยโซลูชันของบริษัทประกอบด้วย การควบคุมการเข้าถึงทางกายภาพผ่านระบบ OTC โดยไม่ต้องใช้กุญแจ การจัดการ BIOS และผู้เข้าใช้ และ การป้องกันการฉ้อโกงบัตร ATM

จัดตั้งขึ้นในปี 2512 เอเมค เอเลคตริก อินดัสตรีส์ (Emek Elektrik Industries) เป็นบริษัทผลิตและทดสอบเครื่องกลไฟฟ้าระดับโลกที่เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ อิสระ และความรับผิดชอบ

เอเมค คอสเมติกส์ (Emek Cosmetics) เป็นบริษัทที่มอบคุณภาพระดับมืออาชีพในผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย

อีดิท เอเลคโทรนิกส์ (Edit Elektronik) เป็นผู้ผลิตเครื่องปรับระดับแรงดันไฟฟ้า เครื่องชาร์จแบตเตอรี่สำหรับอุตสาหกรรม หม้อแปลงไฟฟ้าแรงดันต่ำชนิดแห้ง และกล่องพักสายไฟ ที่มีชื่อเสียงมายาวนานตั้งแค่ปี 2538 ในเมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

ฮาก พลาสติก (Hak Plastic) เป็นผู้ผลิตและส่งออกเครื่องใช้พลาสติกในครัวเรือนและกระติกเก็บอุณหภูมิ ตั้งอยู่ในเมืองอาดานา

Hema Industry

HEMA ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2516 ภายใต้ชื่อ “Hema Hidrolik Makine Sanayi ve Ticaret A.Ş” ซึ่งตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม Çerkezköy ในภูมิภาค Tekirdağ เพื่อผลิตปั๊มเกียร์ภายนอกสำหรับใช้ภายในประเทศตุรกี

คอยลุม แดรี่ (Köylüm Dairy) เราเป็นผู้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์นมจากประเทศตุรกี เรามีความชำนาญในการผลิตมอสซาเรลลาชีสด้วยกรรมวิธีตามธรรมชาติ ชีสของเรามีทั้งรูปแบบหั่นเต๋า ขูดฝอย ก้อนชีส แท่งชีสเคลือบ และอื่น ๆ

มาเชอร์เร นาเกล (Macherey Nagel) เป็นบริษัทส่งออกและนำเข้าที่ดำเนินธุรกิจเป็นเวลากว่า 10 ปี เราส่งมอบเครื่องมือวัดต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับน้ำและน้ำเสีย

Natillus Global ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เป็นโรงเรียนภาคฤดูร้อนนานาชาติชั้นนำของประเทศตุรกีที่ให้บริการแพ็คเกจทัวร์เพื่อการศึกษาและการท่องเที่ยวสำหรับนักเรียนและครอบครัว โรงเรียนของเรานั้นตั้งอยู่ในเมืองบูร์ซา

พาวเวอร์ (Power) บริษัทของเรามุ่งพัฒนาการผลิตและการนำเข้าผ่านการวิจัยพัฒนาและการออกแบบ เราได้เพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์และพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ วัน

วีเทค (VTEK) เป็นบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบเดินเรือครบวงจร โดยดำเนินธุรกิจอยู่ในอุตสาหกรรมการเดินเรือ

ไวซิส (Visys) ผลิตและส่งมอบเครื่องคัดแยก โดยลูกค้าส่วนใหญ่คือบริษัทผลิตผลไม้แห้ง เมล็ดถั่ว และผลไม้

ซุมเร เมตาเลอร์จิ (Zümre Metalurji) จัดตั้งมาเป็นเวลากว่า 40 ปี โดยมีความเชี่ยวชาญในด้านการชุบผิวแข็งสำหรับอุตสาหกรรม และแม่พิมพ์แก้วชุบแข็ง